Tin tức
 • tai sao nen chon san go cam xe tu nhien

  Tại sao nên chọn sàn gỗ Căm Xe tự nhiên

  Với bản chất màu sắc gỗ phù hợp trong trang tí nội thất , sàn gỗ Căm Xe phù hợp với cả các không gian cổ điển và hiện đại và luôn đến sự sang trọng cho công trình lắp đặt.
 • lau chui va bao tri san go bi

  Lau chùi và bảo trì sàn gỗ Bỉ

  Việc lau chùi và bảo trì sàn gỗ sẽ giúp sàn gỗ sạch sẽ vô khuẩn và có độ bền cao hơn.Thẩm mỹ sàn gỗ được lưu giữ trọn vẹn hơn .Sàn gỗ Bỉ Balterio hướng dẫn khách hàng cách lau chùi và bảo vệ sàn gỗ.
 • chat luong va tuoi tho cua san go bi balterio

  Chất lượng và tuổi thọ của sàn gỗ Bỉ Balterio

  Khi chất lượng của sàn gỗ tự nhiên không có gì bàn cãi với thời gian thì sàn gỗ công nghiệp cũng khẳng định chất lượng là một dòng sản phẩm cải tiến từ nguyên liệu gỗ tự nhiên. Sàn gỗ Bỉ Balterio cũng có những tiêu chuẩn khẳng định tuổi thọ và chất lượng
 • cong nghe foildband va true matching cua san go bi balterio

  Công nghệ FoildBand và True Matching của sàn gỗ Bỉ Balterio

  Sàn gỗ Bỉ Balterio đi đầu về ý tưởng thiết kế khi xu hướng sàn gỗ hướng tới sản phẩm từ thiên nhiên thực thụ. Công nghệ Foildband tạo nét cho sàn gỗ nhìn tự nhiên nhất từ những rãnh "V" độc đáo.
 • khe ghep da lua chon san go bi  option v groove

  Khe ghép đa lựa chọn sàn gỗ Bỉ - Option V-Groove

  lựa chọn khe ghép là những thiết kế trước đây khách hàng phải bỏ ra chi phí rất cao mới có thể được lựa chọn trên dòng sàn gỗ tự nhiên giờ đã có sẵn trên sàn gỗ Bỉ - Balterio.
 • san go bi mau doc quyen voi handscraped  shaw cut raw

  Sàn gỗ Bỉ mẫu độc quyền với HandScraped - Shaw Cut Raw

  Khác hẳn với các mẫu sàn gỗ công nghiệp khác khi các mẫu mã thường chung một bản vẽ. Vượt qua khuôn khổ ấy sàn gỗ Bỉ Balterio phát triển những ý tưởng hiệu ứng tạo thêm sự tinh tế cho dòng sàn phẩm của mình điển hỉnh như HandScraped
 • cong nghe be mat bach kim va be mat tu nhien san go bi

  Công nghệ bề mặt bạch kim và bề mặt tự nhiên sàn gỗ Bỉ

  Sử dụng bạch kim trên bề mặt sàn gỗ .Batlerio dùng cốt gỗ tự nhiên hoàn toàn nền cho bề mặt Chrome sản phẩm có độc tinh tế sắc nét độc đáo xứng đáng lọt top những dòng sản phẩm công nghiệp đứng đầu thế giới.
 • cong nghe quang hoc va 3d effiect san go bi

  Công nghệ quang học và 3D Effiect sàn gỗ Bỉ

  Sàn gỗ Bỉ với công nghệ dẫn sáng quang học giúp ánh sáng từ nguồn sáng trải đều không gian bắt mắt và thay đổi màu sắc phong cách theo các kiểu ánh sáng khác nhau không làm chán mắt và giảm thẩm mỹ.
 • xu ly san truoc khi thi cong san go bi  balterio

  Xử lý sàn trước khi thi công sàn gỗ Bỉ - Balterio

  Xử lý nền sàn trước khi thi công là một công đoạn quan trọng trước khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp .Các đợn vị thi công chuyên nghiệp hay tiêu chuẩn thi công của các nhà phân phối độc quyền đều phải thực hiện.