Tin tức

Chất lượng và tuổi thọ của sàn gỗ Bỉ Balterio

Khi chất lượng của sàn gỗ tự nhiên không có gì bàn cãi với thời gian thì sàn gỗ công nghiệp cũng khẳng định chất lượng là một dòng sản phẩm cải tiến từ nguyên liệu gỗ tự nhiên. Sàn gỗ Bỉ Balterio cũng có những tiêu chuẩn khẳng định tuổi thọ và chất lượng

Khi chất lượng của sàn gỗ tự nhiên không có gì bàn cãi với thời gian thì sàn gỗ công nghiệp cũng khẳng định chất lượng là một dòng sản phẩm cải tiến từ nguyên liệu gỗ tự nhiên. Sàn gỗ Bỉ Balterio cũng có những tiêu chuẩn khẳng định tuổi thọ và chất lượng được minh chứng bởi người sử dụng qua thời gian.
 
[​IMG]

Sàn gỗ Bỉ - Chất lượng vả tuổi thọ được bảo hành 20 năm 

Chịu mài mòn của sàn gỗ Balterio :

Công nghệ lõi HDF là trong những kĩ thuật chuyên biệt và bí mất của các thương hiệu gỗ. Chúng tôi có thể nõi HDF là những cái tiến lớn nhất về công nghệ của sàn gỗ Bỉ .Lõi HDF của sàn gỗ Bỉ có thể chịu lực bất ngờ như giày cao gót tại một phiến diện nhỏ của bề mặt .Các đồ vật rơi rớt áp lực cao và các đồ nội thất có trọng lượng lớn.
 
[​IMG]

Tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp Bỉ theo thời gian.

Trong cuộc sống hàng ngày vô tình những điếu thuốc còn nóng rơi xuống sàn hay những và chạm lực mạnh không thể tránh khỏi . Hãy thử nghiệm với sàn gỗ Bỉ không một dấu vết nhỏ trên mặt sàn khi bị tiếp xúc với thuốc lá một cách ổn định.
 
[​IMG]

Sàn gỗ Bỉ thân thiện cho cuộc sống gia đình
Theo thời gian sử dụng sàn gỗ có thể bị tổn thương mức độ nhỏ tại các khu vực chịu áp lực nhiều như vật nuôi phá hoại hay điều kiện khác nhau trên bề mặt với bất kì biến động nhẹ nào như phồng nhẹ hay ngâm nước quá sức chịu của sàn .Sàn gỗ Bỉ có khả năng tự phục hồi và tương thích với các sản phẩm lắp kèm.
 
[​IMG]

Thương hiệu thế giới cho sản phẩm sàn gỗ Bỉ - Balterio

Các khả năng chống trơn trượt và bề mặt ổn định .Khách hàng của chúng tôi khẳng định khi sử dụng đúng cách sàn gỗ sau nhiều năm vẫn giữ được tình trạng hoàn mỹ không gây lo lắng cho người dùng.
Balterio đã tính toán và áp dụng các tại nạn cho sàn gỗ trong quá trình sử dụng đảm nhiệm cho các hậu quả thấp nhất về sàn chúng tối cũng không quên các yếu tố về sức khỏe cũng như giữ được phong cách theo thời gian.
 
Sangobi.com