Tin tức

Công nghệ FoildBand và True Matching của sàn gỗ Bỉ Balterio

Sàn gỗ Bỉ Balterio đi đầu về ý tưởng thiết kế khi xu hướng sàn gỗ hướng tới sản phẩm từ thiên nhiên thực thụ. Công nghệ Foildband tạo nét cho sàn gỗ nhìn tự nhiên nhất từ những rãnh "V" độc đáo.

Sàn gỗ Bỉ Balterio đi đầu về ý tưởng thiết kế khi xu hướng sàn gỗ hướng tới sản phẩm từ thiên nhiên thực thụ. Công nghệ Foildband tạo nét cho sàn gỗ nhìn tự nhiên nhất từ những rãnh 'V' độc đáo.
 
Family sàn gỗ Bỉ 

Balterio sử dụng một foilband duy nhất cho mỗi phong cách trang trí để trang trải các cạnh vát xay. Các trang trí của foilband trên các cạnh hoàn toàn phù hợp với trang trí của tấm ván mà làm cho sản phẩm sàn gỗ Bỉ hầu như không thể phân biệt với sàn gỗ tự nhiên.
Công nghệ FoildBand sàn gỗ Bỉ -Balterio

Công nghệ FoildBand sàn gỗ Bỉ -Balterio


Việc sử dụng máy móc hoàn toàn trong việc thiết kế sản xuất sản phẩm dẫn đến việc rập khuôn quy cách mẫu mã,sàn gỗ mất đi vẻ tự nhiên và mộc mạc riêng của chất gỗ. Quy trình sản xuất sản gỗ Bỉ Balterio ngoài những quy trình nghiêm ngặt về máy móc sản xuất ,có những công đoạn bắt buộc phải làm thủ công ( Non-Balterio "decor matching" ).Mỗi sản phẩm sàn gỗ Bỉ Balterio là một kiệt tác thủ công của kĩ sư sản xuất.
Công nghệ True Matching sàn gỗ Balterio

Công nghệ True Matching sàn gỗ Balterio

Nhờ công nghệ Balterio True Matching® (*) Balterio hoàn toàn phù hợp với không gian của bạn. Không có sự khác biệt nhỏ giữa sàn gỗ và phụ kiện sàn gỗ của bạn. Hơn nữa, phụ kiện Balterio có một 'phủ sơn mài che phủ "độc đáo để làm cho khả năng chống nước ,chống xước hoàn hảo.

Sàn gỗ Balterio là tự nhiên và sống động. Điều này được tăng cường bởi các biến thể của màu sắc và cấu trúc bên trong nội thất tương tự. Những sự phân biệt màu sắc tương tự có thể được tìm thấy trong các ốp chân tường và tâm hồn của người cảm nhận.

Non-Balterio "phù hợp với thiết kế nội thất" bóng bẩy và truyền cảm cung cấp sự kết hợp hoàn hảo với các trang trí (gỗ hoặc gạch men) và các biến thể màu phù hợp hoàn toàn với các vật liệu xuất hiện cùng. Balterio đưa ra hòa trộn độc đáo khi được kết hợp.
Sangobi.com