Tin tức

Công nghệ quang học và 3D Effiect sàn gỗ Bỉ

Sàn gỗ Bỉ với công nghệ dẫn sáng quang học giúp ánh sáng từ nguồn sáng trải đều không gian bắt mắt và thay đổi màu sắc phong cách theo các kiểu ánh sáng khác nhau không làm chán mắt và giảm thẩm mỹ.

Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp Balterio đến từ Bỉ từ ánh mắt người dùng đánh giá rất cao trên thương trường quốc tế. Về khía cạch công nghệ sàn gỗ Bỉ mang trong mình những nghiên cứu thực tiễn bám sát phong cách người dùng.

1.Bề mặt quang học dẫn sáng của sàn gỗ Gỗ Bỉ ( Balterio)

Không gian sử dụng được nghiên cứu trong trường hợp như nhà ở , nhà ống tại Việt Nam điều kiện cung cấp ánh sáng thường là đèn điện ,ánh sáng tự nhiên không phải lúc nào nhiều nhiều cửa. Sàn gỗ Bỉ với công nghệ dẫn sáng quang học giúp ánh sáng từ nguồn sáng trải đều không gian bắt mắt và thay đổi màu sắc phong cách theo các kiểu ánh sáng khác nhau không làm chán mắt và giảm thẩm mỹ.
 
Công nghệ dẫn sáng quang học có tại sàn gỗ Bỉ - balterio

Công nghệ dẫn sáng quang học có tại sàn gỗ Bỉ - Balterio

Sẽ không có vùng u tối trong căn nhà phản diện tốt cho mắt và sức khỏe người dùng đây là một trong những nghiên cứu đáng chu ý của sàn gỗ Bỉ - Balterio

2.Bề mặt 3D có độ sâu độ bóng :

Với các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp bề mặt gỗ thương được giữ đều và độ sâu các vân tạo sự đồng bộ nhưng mất vẻ tự nhiên. Điều đó được khắc phục ở sàn gỗ Bỉ .Công nghệ 3D WOOD EFFECT sàn gỗ Balterio tạo độ sâu khác nhau trên sản phẩm ngoài ra độ bóng độ nhám độ đậm nhạt của màu sắc được thay đổi tao sự khác biệt của dòng sàn gỗ cao cấp Balterio.
 
Công nghệ 3 D EFFECT sàn gỗ Balterio

Công nghệ 3 D EFFECT sàn gỗ Balterio


Trải nghiệm thực tế sản phẩm Balterio ở mọi góc nhìn luôn mang đặc tính sang trọng và nhấn mạnh dòng sản phẩm sàn gỗ nhiều hơn rõ nét.

Ngoài ra dòng sản phẩm Bilterio mang nhiều công nghệ hiện đại nhất thế giới về sàn gỗ khách hàng có thể tìm hiểu trên website của chúng tôi.
Sangobi.com