Tin tức

Khe ghép đa lựa chọn sàn gỗ Bỉ - Option V-Groove

lựa chọn khe ghép là những thiết kế trước đây khách hàng phải bỏ ra chi phí rất cao mới có thể được lựa chọn trên dòng sàn gỗ tự nhiên giờ đã có sẵn trên sàn gỗ Bỉ - Balterio.

Tạo phong cách nhờ khe ghép đặc trưng ấn tượng nhất trong dòng sàn gỗ phong cách tự nhiên .Balterio Natural Style kết hợp với lựa chọn khe ghép là những thiết kế trước đây khách hàng phải bỏ ra chi phí rất cao mới có thể được lựa chọn trên dòng sàn gỗ tự nhiên giờ đã có sẵn trên sàn gỗ Bỉ - Balterio.
 
Lựa chọn kiểu khe ghép độc đáo với sàn gỗ Balterio


Lựa chọn kiểu khe ghép độc đáo với sàn gỗ Balterio

Khe ghép V- Groove nói về hình dạng của các điểm liên kết sản phẩm với nhau. Thông thường sản phẩm sàn gỗ có khe ghép kín khi lên sàn cho cảm giác như một nền gỗ liên mạch. Một số mẫu cho ra khe V đồng nhất.Với dòng cao cấp Balterio khách hàng có thể lựa chọn các khe kiểu độc đáo ngẫu nhiêu hay kiểu liền kề và kiểu khe đều và rộng.
 
khe ghép ngẫu nhiên của sản phẩm sàn gỗ Bỉ Balterio

Khe ghép ngẫu nhiên của sản phẩm sàn gỗ Bỉ Balterio

Ranrom V-Groove 4 Sides ý tưởng sàn gỗ siêu tự nhiên cho các vân ghép sản phẩm như các sản phẩm gia công thô xơ nhưng cần tới những công nghệ siêu hiện đại để thể hiện tự xơ xài độc đáo. Đây là một sự lựa chọn duy nhất chỉ có trên dòng sản phẩm sàn gỗ Bỉ - Balterio.
 
Khe ghép nhỏ dòng sản phẩm sàn gỗ Bỉ

Khe ghép nhỏ dòng sản phẩm sàn gỗ Bỉ

Micro V-Groove 4 sided thể hiện phong cách hiện đại . Khe ghép khá nhỏ nhưng tinh tế được tách biệt các sản phẩm sàn gỗ với nhau .Đây là một kiểu ghép phổ thông được sử dụng nhiều trong sàn gỗ công nghiệp.
 
Khe ghép liền mạch sàn gỗ Bỉ Balterio

Khe ghép liền mạch sàn gỗ Bỉ Balterio

Những đường nối ảo nhẹ hoặc liền mạch được đưa vào cho khách hàng lựa chọn. Với phong cách và sở thích khách nhau đến với sàn gỗ Bỉ Balterio chắc chắn chúng tôi sẽ cung cấp được sản phẩm làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Sangobi.com