Tin tức

Lau chùi và bảo trì sàn gỗ Bỉ

Việc lau chùi và bảo trì sàn gỗ sẽ giúp sàn gỗ sạch sẽ vô khuẩn và có độ bền cao hơn.Thẩm mỹ sàn gỗ được lưu giữ trọn vẹn hơn .Sàn gỗ Bỉ Balterio hướng dẫn khách hàng cách lau chùi và bảo vệ sàn gỗ.

Việc lau chùi và bảo trì sàn gỗ sẽ giúp sàn gỗ sạch sẽ vô khuẩn và có độ bền cao hơn.Thẩm mỹ sàn gỗ được lưu giữ trọn vẹn hơn .Sàn gỗ Bỉ Balterio hướng dẫn khách hàng cách lau chùi và bảo vệ sàn gỗ.
Lau chùi và bảo vệ sàn gỗ đúng cách.​

Bản chất của gỗ ( Mộc ) kị Nước ( Thủy ) . Sàn gỗ hay bất cứ sản phẩm nào từ mộc đều dễ bị hư hỏng và thay đổi cấu trúc khi tiếp xúc với nước quá lâu. Để khắc phục nhu điểm này các nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp đặc biệt là Balterio luôn cố gắng làm tăng tính chịu nước của sàn gỗ cao nhất.Lau chùi sàn gỗ đúng cách khách hàng nên sử dụng các khăn lau khô ráo lau hoặc dùng khăn lót trên bề mặt cây lau. Sàn gỗ đã được trang bị khả năng chống bụi bẩn nên rất dễ lau chùi sạch sẽ và nhẹ nhàng.
 
Cách lau chùi sàn gỗ đúng cách - Sàn gỗ Balterio.​

Các mẫu gỗ kiểu cách tường có khe V sâu được gọi với thuật ngữ " Ván sàn " các khe ngăn cách dễ chứa bụi bẩn khó lau chùi với vấn đề này sau khi lau chùi sạch sẽ có thể dùng máy hút bụi để xử lý triệt để.
Hút bụi cho sàn gỗ - Vệ sinh sàn gỗ đúng cách.​

Những vết bẩn khó chùi chúng ta có thể dùng thuốc tẩy lau chùi dễ dàng trên khoảng bị bẩn không nên để sàn gỗ tiếp xúc hóa chất quá lâu gây hư hỏng bề mặt thẩm mỹ về sau.

Yếu tố đặc trưng thứ 2 của sàn gỗ đó là bề mặt luôn có sự đàn hồi và dễ trầy xước. Khi sàn gỗ Balterio trang bị công nghệ bề mặt siêu cứng tiêu chuẩn AC5 để hạn chế gây hư hỏng bề mặt ván sàn.Tuy nhiên các cọ sát mạnh vẫn có thể ảnh hướng ít nhiều đến chất lượng sàn.Chúng ta có thể dùng thảm trải sàn cho những nơi hay cọ sát như bàn ghế .Hay tấm lót cao su để bảo vệ nền sàn.
Lót cao su để bảo vệ nền sàn gỗ - Balterio Flooring.
Sàn gỗ là sản phẩm đặc trưng được sản xuất trên nguyên liệu gỗ tự nhiên .bản chất đặc chưng của sàn gỗ công nghiệp Bỉ cũng không thể thay đổi tính chất của vật liệu gỗ. 
Những phương pháp đơn dản giúp khách hàng sử dụng sàn gỗ đúng cách để bảo vệ chất lượng cũng như thẩm mỹ một cách lâu dài nhất.
 
Sangobi.com