Tin tức

Sàn gỗ Bỉ mẫu độc quyền với HandScraped - Shaw Cut Raw

Khác hẳn với các mẫu sàn gỗ công nghiệp khác khi các mẫu mã thường chung một bản vẽ. Vượt qua khuôn khổ ấy sàn gỗ Bỉ Balterio phát triển những ý tưởng hiệu ứng tạo thêm sự tinh tế cho dòng sàn phẩm của mình điển hỉnh như HandScraped

Khác hẳn với các mẫu sàn gỗ công nghiệp khác khi các mẫu mã thường chung một bản vẽ. Vượt qua khuôn khổ ấy sàn gỗ Bỉ Balterio phát triển những ý tưởng hiệu ứng tạo thêm sự tinh tế cho dòng sàn phẩm của mình điển hỉnh như HandScraped .Hiệu ứng sản phẩm thiết kế thủ công tránh rập khuôn trên các mẫu sản phẩm sàn gỗ cao cấp.
Công nghệ sản phẩm độc quyền mẫu mã thủ công - Batlerio

Công nghệ sản phẩm độc quyền mẫu mã thủ công - Batlerio

Sẽ không còn rập khuôn như các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông thường công nghệ tạo ra hiệu ứng HandScraped được nhà sản xuất tạo mẫu bằng tay cho ra các sản phẩm theo xu hướng sàn gỗ tự nhiên cao nhất.

Ngoài ra hiệu ứng SCR - Effect ( shaw cut raw ) hiệu ứng tạo mặt cắt thô của sản phẩm . Những bản vân kết cấu sàn gỗ của Balterio có bề mặt tự nhiên cao nhất với hiệu ứng công nghệ bí ẩn này .

SHAW CUT RAW Effect - Mặt cắt gỗ thô của sàn gỗ Bỉ


SHAW CUT RAW Effect - Mặt cắt gỗ thô - sàn gỗ Bỉ

Góp phần tạo thêm sự sinh động và đặc biệt .Sàn gỗ Bỉ luôn tinh tế và tìm những điểm đi xa nhất gần gũi với người dùng về mặt công nghệ cũng như chất lượng thẩm mỹ sản phẩm. Khách hàng có thể tham khảo tư vấn những sản phẩm thực tế khi trải nghiệm với sản gỗ Balterio.
Sangobi.com